Nhận may túi xách theo yêu cầu, đảm bảo mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh trên toàn quốc

- Vào năm 2019 Việt Nam có mặt trong top 20 quốc gia phát triển du lịch nhanh nhất thới giới, vì vậy nghành du lịch của nước ta đang phát triển rất mạnh mẽ.

- Túi xách du lịch  quà tặng kèm không thể thiếu trong các chương trình marketing của các công ty du lịch lữ hành, túi du lịch thời trang được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, các ngăn chứa hành lý rộng giúp hành khách có thể mang theo 4-5 bộ hành lý xách tay khi đi du lịch.

- Đặc biệt, những chiếc túi xách du lịch sẽ được in hoặc thêu Logo của công ty, và đây chính là một cách marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả với chi phí cực thấp.

- Túi xách du lịch không chỉ là túi đựng hành lý, đồ dùng cần thiết mà nó còn đóng vai trò làm đẹp cho người sử dụng, túi xách du lịch sử dụng khi đi du lịch, đi tập gym...

- Ngày nay, nhu cầu sử dụng túi xách không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết này, công ty May Phước Tiến nhận sản xuất túi xách theo yêu cầu trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, giá cả lại phải chăng. 

Một số mẫu túi xách đẹp do May Phước Tiến sản xuất

️❎  Túi du lịch thời trang

️❎  Túi xách thể thao

️❎  Túi xách quảng cáo

Dịch vụ nhận may túi xách theo yêu cầu của công ty.

- Hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất túi xách, thương hiệu may túi xách theo yêu cầu của công ty đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong hợp tác sản xuất, yếu tố ảnh hưởng chính đến quyết định hợp tác lâu dài là giá cả, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

Hiểu được điều này, công ty luôn cải tiến năng lực sản xuất để giảm thiểu giá thành sản phẩm, do đó khách hàng sẽ được hưởng lợi về giá.

- Thứ 2 là về chất lượng sản phẩm, công ty có chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn mặc dù tỷ lệ sản phẩm kém chất lượng rất hiếm khi xảy ra.

- Cuối cùng là thời gian giao hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận được hàng sớm hơn thời gian hoàn thành, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM và Bình Dương, hỗ trợ chi phí giao hàng toàn Quốc.

- Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty, hoặc tham khảo hàng trăm mẫu mà công ty đã có sẵn.

- Bạn cần tư vấn về mẫu thiết kế, giá sản phẩm, thời gian giao hàng... Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Địa Chỉ: 73/5K Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Hotline: 0939 209 209

Email: Phuoctienmay@gmail.Com

Website: http://probag.vn/

Xưởng may balo cao cấp tại Tp.HCM
Xưởng sản xuất ba lô uy tính tại HCM...
Xưởng may balo học sinh tại Tp.HCM
Xưởng may balo học sinh, may balo trường học làm quà tặng quảng cáo tại Tp.HCM...
Admin
Author short description.
Chi tiết