May Phước Tiến nhận may balo học sinh theo yêu cầu trên phạm vi toàn quốc

 

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nghành giáo dục, các tổ chức trường học, công ty du học, trung tâm ngoại ngữ… rất muốn nhận diện thương hiệu của mình bằng cách tặng các sản phẩm ba lô cho học sinh, học viên khi bắt đầu khai giảng khóa học mới.

Công Ty TNHH SX- TM May Phước Tiến  với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các mặt hàng ba lô học sinh, ba lô laptop top, cặp học sinh…sẽ giúp quý khách thực hiện các đơn hàng may balo học sinh trên toàn quốc với chi phí và chất lượng tốt nhất. 

 

Tại sao bạn nên đặt may balo học sinh làm quà tặng?

 

+ Mỗi năm vào mùa khai giảng có đến hàng trăm ngàn chiếc balo học sinh được tiêu thụ, điều này cho thấy dân số trong độ tuổi đi học chiếm ưu thế ở Việt Nam. Nhu cầu trang bị balo đi học đang ở mức cao, trung bình một chiếc ba lô có thời gian sử dụng tối thiểu 1 năm, nếu trên ba lô được in logo thông tin thương hiệu công ty của bạn thì sức lan tỏa thương hiệu rất lớn.

 

May Phước Tiến sẽ giúp bạn đảm nhận tốt khâu may balo học sinh với chất lượng tốt nhất

 

+ Với 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, các sản phẩm được sản xuất với tiêu chí chất lượng làm đầu và chi phí luôn tốt nhất.

+ Ngoài ra, Phước Tiến cũng nhận may balo học sinh giá sỉ đối với khách hàng đã có thương hiệu sẵn và chỉ muốn tập trung nguồn lực vào khâu quảng cáo – bán hàng. 

+ Khách hàng có thể bàn giao mẫu thiết kế hoặc phối hợp với Phước Tiến để hoàn thành mẫu phù hợp. Còn lại các khâu chuẩn bị nguyên liệu, tổ chức sản xuất, đóng gói bao bì sẽ do chúng tôi  đảm nhiệm. 

+ Công ty có thể đáp ứng đơn hàng tối thiểu 30.000 chiếc/ tháng nên khách hàng muốn sản xuất với quy mô lớn đều được. 


+ Sau khi tìm hiểu sản phẩm, khách hàng sẽ tiến hành đàm phán giá với công ty. Mức giá đưa ra sẽ được cam kết có lợi nhất cho khách hàng.

Quý khách cần tư vấn về chất lượng – giá sản phẩm vui lòng liên hệ

 

  • Địa Chỉ: 73/5K Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
  • Hotline: 0939 209 209
  • Email: Phuoctienmay@Gmail.Com

 

Xưởng may túi xách du lịch theo yêu cầu
Xưởng may túi xách du lịch tại Tp.HCM...
Xưởng may balo túi xách quảng cáo tại TP.HCM
Xưởng may balo túi xách quảng cáo cao cấp tại TP.HCM, nhận đặt may balo túi xách theo yêu cầu, xưởng sản xuất balo quà tặng khuyến mãi, liên hệ đặt ma...
Admin
Author short description.
Chi tiết