Xưởng đặt may balo túi xách theo yêu cầu

Ưu điểm khi chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại xưởng may

Dưới đây là các ưu điểm khi đặt may balo túi xách theo yêu cầu mà nhiều người chưa biết, giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn đang kế hoạch đặt may balo túi xách là quà tặng khuyến mãi hoặc kinh doanh sản phẩm balo túi xách,? Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc quyết định có nên đặt may balo tại các xưởng may hay không. Trong bài viết sau, May Phước Tiến sẽ giới thiệu với bạn đọc các ưu điểm khi chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại các xưởng may. Hãy cùng theo dõi!

Tại sao việc đặt may balo túi xách theo yêu cầu lại nên được ưu tiên?

So với các sản phẩm tri ân, tặng biếu theo phong cách marketing truyền thống như bút, cốc, ô,…balo túi xách có tính ứng dụng vượt trội gấp nhiều lần. Người ta có thể dùng balo túi xách để đi công tác hoặc du lịch ngắn ngày, cũng có thể đơn giản chỉ là sử dụng balo để đựng máy tính, tài liệu trong quá trình di chuyển.

Xu hướng đặt may balo túi xách theo yêu cầu đang được ưu tiên - Ảnh minh họa: Internet

Balo quà tặng có bề mặt phẳng rộng nên có thể in các họa tiết, tên, thương hiệu và các mẫu truyền thông của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Các đối tác có thể nhận diện thương hiệu đó rõ hơn. Balo túi xách rất tiện dụng, có thể mang theo khắp nơi nên sử dụng balo có in logo công ty cũng là kênh marketing quảng bá cực kỳ tốt.

Chính vì vậy, mấy năm gần đây, nhiều người thường có xu hướng ưu tiên lựa chọn đặt may balo laptop, túi xách du lịch, balo dây rút,…theo yêu cầu tại các xưởng may.

Ưu điểm khi chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại xưởng may

Với một số người mới bắt tay kinh doanh sản phẩm balo túi xách sẽ cảm thấy đau đầu giữa việc lấy nguồn hàng ở chợ đầu mối hay xưởng đặt may theo yêu cầu. Dưới đây là một số so sánh nho nhỏ để làm bật lên ưu điểm của việc lựa chọn đặt may balo túi xách tại các xưởng may.

Về giá cả

Một số chợ đầu mối lấy sỉ hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình,… Mỗi ngày, các khu chợ này có số lượng khách ra vào tham quan và mua hàng rất đông. 

Đặt may balo túi xách tại xưởng may giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa - Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu bạn là người ít kinh nghiệm trong việc lấy sỉ nguồn hàng ở các chợ đầu mối này thì rất khó có thể thống nhất mức giá thỏa thuận giữa đôi bên. Thậm chí, bạn còn phải quay lại đó 2-3 lần rồi mới có được một mức giá ưng ý. 

Ngược lại, những người có nhiều kinh nghiệm kinh doanh lại lựa chọn đặt may balo túi xách tại các xưởng may với số lượng lớn đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Việc lấy hàng, đặt hàng tại các xưởng may có thể giúp lợi nhuận kinh doanh của bạn tăng lên 10-20%.

Về chất lượng sản phẩm

Balo túi xách đặt may giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu - Ảnh minh họa

Nếu bạn lấy hàng ở các chợ đầu mối, bạn có thể đến xem trực tiếp hàng với khá nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, khi bạn muốn đặt riêng các mẫu balo túi xách với mục đích quảng bá thương hiệu hoặc phục vụ mục đích nào khác như tặng quà, làm đồng phục,… thì việc lựa chọn đặt hàng ở các xưởng may balo túi xách lại được xem là tốt nhất.

Bạn có thể tự mình đặt mẫu thiết kế riêng cho các xưởng may sản xuất theo đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái thay đổi màu sắc, kích thước hay chất liệu sản phẩm để phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nguồn gốc hàng 

Nếu bạn lấy sỉ tại các chợ đầu mối, bạn sẽ không thể biết rõ nguồn gốc sản phẩm đến từ đâu. Tuy nhiên, khi đặt hàng tại các xưởng đặt may balo túi xách, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được quá trình sản xuất, nắm được chất liệu cũng như nguồn gốc của sản phẩm một cách rõ ràng. Điều này cũng giúp bạn cảm thấy tự tin khi bày bán các sản phẩm tới khách hàng.

Bạn có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm khi đặt may tại xưởng - Ảnh minh họa

Trên đây là những ưu điểm khi lựa chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu mà May Phước Tiến muốn chia sẻ với bạn đọc, mong rằng có thể giúp ích nhiều cho việc kinh doanh của bạn. 

>>> Xem sản phẩm balo học sinh

>>> Xem sản phẩm balo laptop

>>> Xem sản phẩm túi vải canvas

Có nên lựa chọn các xưởng may balo giá rẻ?
Có nên lựa chọn các xưởng may balo giá rẻ?...
Các tiêu chuẩn đặt may balo học sinh tiểu học mà bạn cần biết
Xưởng may balo học sinh tiểu học...
Admin
Author short description.
Chi tiết