Những tiêu chí để chọn xưởng may túi xách phù hợp nhất

Cùng tìm hiểu các tiêu chí để lựa chọn xưởng may túi xách phù hợp ngay sau đây để giúp bạn có thể tìm được đơn vị hợp tác uy tín và chất lượng.

Trước khi quyết định chọn xưởng may túi xách phù hợp, các đơn vị cần tìm kỹ về xưởng may thông qua các tiêu chí cụ thể. Vậy các tiêu chí để lựa chọn một xưởng may túi xách uy tín là gì? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây. 

Những tiêu chí để chọn xưởng may túi xách phù hợp nhất - Ảnh minh họa: Internet 

Những tiêu chí chọn xưởng may túi xách phù hợp

Để lựa chọn được xưởng may balo túi xách giá rẻ, chất lượng đảm bảo, phù hợp với yêu cầu thì bạn cần chú ý đến những tiêu chí cụ thể sau:

Quy mô sản xuất

Chỉ với những xưởng may có quy mô sản xuất đủ lớn, cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm… mới đảm bảo mang đến những sản phẩm túi xách phù hợp với yêu cầu của đơn vị bạn. Đảm bảo được cả số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. 

Để đánh giá được tiêu chí này đối với một xưởng may túi xách thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của xưởng may để được tận mắt tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ. Các chất liệu sản phẩm cũng như các loại túi xách mà họ đã từng thực hiện cho các khách hàng trước. 

Giá thành sản phẩm phù hợp 

Giá thành là một yếu tố quan trọng để đánh giá một xưởng may túi xách có phù hợp với mong muốn của khách hàng hay không. Một xưởng may phù hợp luôn đưa ra mức báo giá hợp lý, cân đối trên thị trường dựa vào loại chất liệu mà khách hàng định may túi vải, số lượng túi vải cần may…. Đặc biệt đối với những khách hàng đặt may số lượng túi vải lớn thì cần có những chính sách giá cả hợp lý nhất, để đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh giá thành sản phẩm hợp lý, thì một xưởng may túi phù hợp phải niêm yết báo giá công khai tại đơn vị sản xuất hoặc thông qua website để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đặt hàng.

Có quy trình làm việc cụ thể

Để đánh giá được sự chuyên nghiệp của một đơn vị sản xuất túi xách thì không gì tốt hơn là dựa vào quy trình làm việc cụ thể. Thông qua quy trình làm việc gồm nhiều bước, bạn sẽ hiểu rõ được cách thức hoạt động của đơn vị, cũng như cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành số lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá xưởng may có phù hợp với những yêu mà khách hàng mong muốn hay không. Tuyệt đối không chọn những xưởng không có quy trình làm việc cụ thể để tránh làm ảnh hưởng đến thời gian nhận sản phẩm hay nhận những sản phẩm túi xách kém chất lượng.

Có chế độ bảo hành

Xưởng may túi xách uy tín, phù hợp phải có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm. Bạn chỉ nên lựa chọn những xưởng có bảo hành về sản phẩm túi xách hay có thời gian bảo hành dài hạn sau khi sản xuất xong. 

Thông qua việc bảo hành sản phẩm cũng là lời cam kết cũng như khẳng định của xưởng sản xuất về chất lượng sản phẩm túi xách đến với khách hàng.

Phản hồi của khách hàng

Những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ may của xưởng là tiêu chí quan trọng để đánh giá xưởng đó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Bạn có thể tìm hiểu về các tiêu chí này thông qua phần đánh giá các bài viết về sản phẩm của đơn vị trên website hay trên fanpage của đơn vị. 

May Phước Tiến - Xưởng may túi xách phù hợp cho mọi khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một xưởng may túi xách phù hợp, uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Phước Tiến - Một trong những xưởng may uy tín hàng đầu trên thị trường.

Xưởng may Phước Tiến đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may balo, sản xuất túi vải Canvas…cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Và đều nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Với quy mô nhà xưởng hiện đại, hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất nhập ngoại tiên tiến đi cùng với đó là đội ngũ nhân lực đông đảo, giàu kinh nghiệm. Có thể đánh giá Phước Tiến là một trong những xưởng may túi vải bố theo yêu cũng như các dòng túi xách khác hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đến với Phước Tiến, khách hàng sẽ được tìm hiểu chi tiết về quy trình làm việc của đơn vị, được báo giá chi tiết về từng loại chất liệu sản phẩm để may ra túi xách, cũng như báo giá theo số lượng túi vải mà khách hàng đặt hàng. Đơn vị cũng luôn có những chính sách giá hợp lý, ưu đãi cho các khách hàng đặt sản xuất túi xách số lượng lớn.

Phước Tiến cam kết về chất lượng túi xách cũng như thời gian hoàn thành theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Bên cạnh đó đơn vị có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài sau khi bàn giao cho khách hàng.

Phước Tiến xưởng may túi xách uy tín, giá rẻ - Ảnh minh họa: Internet 

Trên đây là những tiêu chí để chọn ra xưởng may túi xách phù hợp, uy tín, giá thành tốt. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc lựa chọn được cơ sở phù hợp. Từ đó có được những chiếc túi xách xinh xắn, bền đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

May balo giá rẻ và uy tín - Nên chọn ở đâu?
May balo giá rẻ và uy tín - Nên chọn ở đâu?...
Đặt may balo theo yêu cầu ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?
Đặt may balo theo yêu cầu ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?...
Admin
Author short description.
Chi tiết