Những điều cần lưu ý khi đặt may balo học sinh

Nhu cầu lựa chọn xưởng đặt may balo học sinh, sinh viên hiện nay ngày càng nhiều. Vậy cần lưu ý những gì khi lựa chọn xưởng đặt may balo học sinh?

Khác với người lớn, các mẫu sản phẩm balo dành cho học sinh luôn được chú trọng hơn về chất liệu và kiểu dáng thiết kế. Vì balo là vật dụng cần thiết đối với các em học sinh và phải luôn mang theo mỗi khi đến trường. Hiện nay, các em học sinh ưu tiên lựa chọn những mẫu balo đẹp hơn về thẩm mỹ và theo xu hướng hơn. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt may balo học sinh thì nên lưu ý một số điều ngay sau đây.

Một số điều cần lưu ý khi đặt may balo học sinh 

Dưới đây là một số điều mà bạn nên lưu ý khi đặt may balo học sinh.

Một số điều cần lưu ý khi đặt may balo học sinh - Ảnh minh họa: Internet

Thiết kế balo phù hợp với lứa tuổi học sinh

Một trong những điều mà bạn cần lưu ý trước khi đặt may balo học sinh đó chính là kiểu dáng thiết kế. Bạn cần xác định cụ thể đối tượng học sinh theo cấp học, số lượng vật dụng các bé phải mang theo hàng ngày như bút mực, sách vở,…có nhiều hay không. Từ đó có thể thiết kế được mẫu balo học sinh phù hợp nhất.

Kiểu dáng thiết kế phải phù hợp với lứa tuổi học sinh - Ảnh minh họa: Internet

Một chiếc balo học sinh đảm bảo chất lượng là cần phải đáp ứng được các tiêu chí như: có thiết kế thoải mái, rộng rãi, ngăn đựng được nhiều vật dụng một cách khoa học và hợp lý. Thông thường, những mẫu balo học sinh thường có thiết kế 3 ngăn. Bao gồm một ngăn riêng để đựng máy tính, ngăn đựng sách vở và ngăn nhỏ đựng bút. Một số số mẫu balo khác còn thiết kế thêm ngăn đựng bình nước tiện ích cho các bạn học sinh.

Lựa chọn chất liệu có khả năng chống thấm tốt

Bên cạnh thiết kế kiểu dáng thì bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu may balo học sinh. Bạn nên chọn chất liệu balo có khả năng chống ẩm, chống nước tốt để đảm bảo các vật dụng trong balo không bị ảnh hưởng.

Đối với những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên thường sẽ không yêu cầu về chất liệu cao bằng học sinh cấp 1. Nếu bạn cần đặt may những chiếc balo học sinh siêu nhẹ thì nên chọn những chất liệu như vải tráng chống thấm nước, vải dù chống thấm, chất cotton mềm,…

Nên chọn chất liệu balo có khả năng chống ẩm, chống nước tốt - Ảnh minh họa: Internet

Chất lượng quai đeo balo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng may balo học sinh theo yêu cầu cung cấp những chiếc balo không đạt chất lượng. Từ form dáng cho đến quai đeo đều không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh.

Các mẫu balo học sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng cấp học. Phần quai đeo của balo cũng là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm khi đặt may balo học sinh. Bậc học càng cao thì balo sẽ càng nặng. Nếu chất lượng quai đeo kém chất lượng sẽ khiến các bạn học sinh bị đau vai,gây tổn thương sau này. 

Phần quai đeo phải có thêm một lớp đệm, dễ dàng điều chỉnh được độ dài ngắn - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, khi đặt may balo học sinh bạn cần thống nhất với nhà sản xuất về thiết kế quai đeo. Phần quai đeo phải có thêm một lớp đệm, dễ dàng điều chỉnh được độ dài ngắn trong quá trình sử dụng. Chất liệu quai đeo phải thoáng, thấm hút mồ hôi tốt để mang lại cảm giác thoải mái cho các bạn học sinh khi đeo trên vai.

Đặt may balo học sinh tại xưởng trực tiếp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những xưởng may balo học sinh giá rẻ theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sản phẩm chất lượng và uy tín. Bạn không nên đặt may balo online nếu chưa tìm hiểu kỹ về xưởng may. 

Cho dù bạn đặt may balo tại xưởng may theo thiết kế thì cũng rất khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Bạn nên đến những xưởng may có địa chỉ công khai, người hướng dẫn và tư vấn trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro.

Lựa chọn xưởng sản xuất balo học sinh uy tín

Nhu cầu sử dụng balo học sinh ngày càng lớn, do đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may balo học sinh theo yêu cầu. Việc này giúp cho khách hàng dễ dàng đặt may balo hơn. Nhưng điều này cũng khiến khách hàng không biết nên đặt may balo học sinh ở đâu đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý. 

Nếu bạn đang tìm đơn vị may balo học sinh theo yêu cầu uy tín và chất lượng. Bạn có thể liên hệ xưởng may Phước Tiến, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và balo học sinh. Xưởng sản xuất lớn, máy móc hiện đại, cam kết sản xuất đủ số lượng và giao hàng đúng hẹn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt may balo học sinh tại Phước Tiến. 

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần lưu ý khi đặt may balo học sinh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt may balo học sinh theo yêu cầu. 

Hotline: 0939.209.209

Email: phuoctienmay@gmail.com

Website: http://probag.vn/

Kinh nghiệm lựa chọn và đặt may balo đựng laptop
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may đặt may balo đựng laptop cao cấp...
Lựa chọn đơn vị đặt may túi xách du lịch cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may túi xách, đặt may túi xách theo yêu cầu...
Admin
Author short description.
Chi tiết