Nên chọn xưởng sản xuất balo theo yêu cầu như thế nào?

Có nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn xưởng sản xuất balo theo yêu cầu như thế nào mới tốt. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn!

Nhiều năm gần đây, các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm các xưởng sản xuất balo chất lượng cao để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, từ kinh doanh cho tới làm quà tặng. Balo cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, nhiều xưởng sản xuất balo giá rẻ, chất lượng xuất hiện. Dưới đây, May Phước Tiến sẽ chia sẻ với bạn một số tiêu chí quan trọng để chọn ra được công ty sản xuất balo chất lượng, uy tín nhất.

Nên chọn xưởng sản xuất balo theo yêu cầu như thế nào? - Ảnh minh họa: Internet

Nên chọn xưởng sản xuất balo theo yêu cầu hay nhà máy may chính thống?

Balo là một vật dụng cực kỳ hữu ích đối với công việc và học tập của các cá nhân. Nhu cầu sử dụng balo của khách hàng chưa bao giờ giảm, thậm chí là tăng mạnh trong vài năm gần đây. Các shop thời trang dần dần chuyển từ chỉ bán quần áo sang bán thêm các loại phụ kiện, sản phẩm khác, trong đó có cả balo. 

Với chi phí sản xuất thấp, mẫu mã sản phẩm đa dạng, balo sản xuất theo yêu cầu dần dần trở thành sản phẩm được các shop săn đón, nhập hàng. Có nhiều cách giúp bạn chọn được xưởng sản xuất balo theo yêu cầu và thường thì người ta sẽ nghĩ ngay đến việc đặt may balo ở các nhà máy may lớn. 

Tuy nhiên, các nhà máy may truyền thống thường chỉ nhận các đơn hàng lớn, hầu hết là may xuất khẩu nên chi phí khá cao. Sản phẩm chủ lực của họ là áo quần, nên nếu đổi sang balo thì khá tốn chi phí đầu tư, vì vậy có thể họ sẽ không nhận đơn hàng của bạn. 

Vậy đâu là lựa chọn phù hợp với chủ shop? Tất nhiên chính là các xưởng sản xuất balo theo yêu cầu. Các đơn vị này thường tập trung vào sản phẩm chủ lực là balo hoặc túi xách, chuyên nghiệp từ công nghệ cho tới máy móc đầu tư để tối thiểu hóa chi phí sản xuất. 

Các tiêu chí giúp bạn chọn ra xưởng sản xuất balo theo yêu cầu

Chất lượng balo mẫu cũng như các thành phẩm của xưởng

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đánh giá được xưởng may balo đó có đạt yêu cầu mà doanh nghiệp bạn cần hay không. Không đơn giản chỉ là thiết kế, khóa kéo, đường cắt may,…có tinh xảo hay không mà còn về chất lượng bản in, mực in trên balo,…

Xem xét chất lượng balo mẫu cũng như các thành phẩm của xưởng - Ảnh minh họa: Internet

Tỷ lệ balo may bị hỏng, in sai

Tỷ lệ balo may bị hỏng, in sai thể hiện năng lực cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ của công nhân, người trực tiếp sản xuất ra balo cũng như khả năng kiểm soát lỗi của xưởng may đó. Tỷ lệ này được tính bằng giá trị balo bị hư hỏng/tổng giá trị sản phẩm sản xuất.

Thời gian giao hàng đảm bảo

Các xưởng may balo chuyên nghiệp luôn giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận, dù có gặp bất cứ vấn đề nào thì chữ tín luôn được ưu tiên hàng đầu. Họ luôn có kế hoạch dự trù chính xác về thời gian để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn, những khách hàng đã tin tưởng họ.

Chi phí sản xuất balo theo yêu cầu tương ứng với chất lượng

Để đánh giá được chính xác xưởng may balo đó có thực sự tốt không, bạn cần căn cứ vào tỷ lệ chi phí sản xuất trên chất lượng sản phẩm. Có nhiều trường hợp xưởng sản xuất balo theo yêu cầu chào hàng với giá cực rẻ nhưng chất lượng thì quá kém. Tiền nào của nấy, do đó cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ chứ đừng chỉ nhìn vào giá rẻ mà tiền mất tật mang.

Điều khoản thanh toán, chính sách bảo hành

Khi đặt may balo tại bất cứ xưởng sản xuất balo nào, bạn nên chú ý tới chính sách thanh toán và bảo hành sản phẩm của họ. Chính sách càng rõ ràng thì càng đáng tin tưởng để lựa chọn.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn sẽ nắm được các tiêu chí cũng như kinh nghiệm lựa chọn được xưởng sản xuất balo theo yêu cầu uy tín, giá rẻ. 

Những điều cần chuẩn bị trước khi tìm đến xưởng sản xuất túi xách theo yêu cầu
Những điều cần chuẩn bị trước khi tìm đến xưởng sản xuất túi xách theo yêu cầu...
Kinh nghiệm chọn xưởng may túi xách giá cạnh tranh tại TP.HCM
Kinh nghiệm chọn xưởng may túi xách giá cạnh tranh tại TP.HCM...
Admin
Author short description.
Chi tiết