May balo giá rẻ và uy tín - Nên chọn ở đâu?

Phước Tiến là một trong những xưởng may balo giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường. Nhận may theo yêu cầu đặt hàng số lượng lớn.

Balo là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, nó có thể được dùng để đựng quần áo, đồ đạc, dụng cụ học sinh,…Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề chọn xưởng may balo giá rẻ, uy tín đến bạn đọc. 

Những yếu tố đánh giá xưởng may balo giá rẻ, uy tín

Để lựa chọn được 1 xưởng may balo uy tín, giá rẻ thì bạn cần phải dựa vào những yếu tố đánh giá cụ thể sau: 

Có xưởng sản xuất trực tiếp

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất, bởi bạn không thể có giá tốt nếu lựa chọn đơn vị không có xưởng may mà phải đi thuê gia công tại chỗ khác. Bên cạnh đó, đơn vị không có xưởng sản xuất trực tiếp còn không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu đặt hàng. 

Xưởng may balo giá rẻ phải có nơi sản xuất trực tiếp - Ảnh minh họa: Internet 

Việc lựa chọn những xưởng may balo túi xách theo yêu cầu trực tiếp còn giúp cho các đơn hoàn được hoàn thành theo đúng thời gian như đã ký kết trong hợp đồng, sản phẩm đúng như thiết kế.

Bạn có thể xác định rõ đâu là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp bằng việc trực tiếp đi đến tận địa chỉ mà họ cung cấp để xem các hoạt động sản xuất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các thông tin từ khách hàng, những người đã từng đặt may balo tại các cơ sở đó.

Có quy trình làm việc cụ thể

Một xưởng may balo chuyên nghiệp, uy tín sẽ phải có quy trình làm việc cụ thể gồm những bước gì, để khách hàng có thể nắm rõ được cách thức làm việc của đơn vị từ đo đưa ra các quyết định đặt hàng.

Thông thường, với những xưởng may balo uy tín, chuyên nghiệp, khi bạn tìm hiểu các thông tin về đơn vị sẽ được cung cấp quy trình làm việc. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo về quy trình này trên website của đơn vị. 

Với những xưởng may không có quy trình làm việc rõ ràng sẽ mang đến rất nhiều rủi ro như: đơn hàng không hoàn thành theo đúng thời gian giao hạn, sản phẩm may bị lỗi, không đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng…

Báo giá chi tiết, công khai

Bạn chỉ nên lựa chọn những xưởng may balo có báo giá chi tiết, công khai, không lựa chọn những đơn vị không có sự minh bạch về giá cả. Tránh tình trạng sản phẩm sau khi hoàn thành lại đội giá lên cao hơn nhiều lần so với ban đầu.

Khi tìm hiểu về một xưởng may, bạn cần yêu cầu đơn vị báo giá chi tiết về giá từng loại vật liệu để may balo, tổng giá thành sau cùng theo số lượng balo mà bạn đã yêu cầu…

Có chế độ bảo hành

Xưởng may uy tín cần có chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng sau khi giao hàng cho khách hàng. Điều này thể hiện được trách nhiệm của xưởng may đối với khách hàng.

Phước Tiến - Xưởng may balo giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường

Xưởng may Phước Tiến nổi lên là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Xưởng may Phước Tiến đã có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực may balo, túi xách theo yêu cầu của khách hàng như: may balo học sinh giá rẻ, may balo mầm non giá rẻ, may túi xách giá rẻ…với nhiều chất liệu vải may cũng như sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đến với xưởng may Phước Tiến, khách hàng sẽ được làm việc theo quy trình gồm 5 bước cụ thể là:

  • Bước 1: Khách hàng đưa yêu cầu may balo, Phước Tiến sẽ tư vấn và báo giá theo số lượng đặt hàng của đơn vị.
  • Bước 2: Thiết kế mẫu và may mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sẽ gửi bản thiết kế cũng như mẫu may để khách hàng kiểm tra.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế và bản may mẫu. Phước Tiến sẽ tiến hành may hàng loạt theo số lượng mà khách hàng đã đặt. Xưởng may nhận in logo, hình ảnh, slogan của đơn vị nên trên balo.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành, Phước Tiến sẽ đóng gói đơn hàng và gửi đến địa chỉ của khách hàng. Hoặc khách hàng có thể đến kiểm tra và nhận hàng tại xưởng.
  • Bước 5: Thanh toán và bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Với một quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, Phước Tiến cam kết hoàn thành đơn hàng theo đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng balo sau khi may.

Phước Tiến có xưởng may với quy mô lớn cùng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nên có thể cam kết về các mẫu balo sau may có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.

Như vậy, bạn đọc đã được giải đáp thắc mắc nên chọn xưởng may balo giá rẻ, uy tín ở đâu qua nội dung bài viết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất để bạn đọc có thể tìm được một xưởng may tốt nhất, để có những mẫu balo phù hợp nhất với yêu cầu của đơn vị.

Top 8 xưởng may balo học sinh uy tín và chất lượng hiện nay
Top 8 xưởng may balo học sinh uy tín và chất lượng hiện nay...
Những tiêu chí để chọn xưởng may túi xách phù hợp nhất
Những tiêu chí để chọn xưởng may túi xách phù hợp nhất...
Admin
Author short description.
Chi tiết