xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu

5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn xưởng may balo quảng cáo thương hiệu theo yêu cầu thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng ngay sau đây nhé! 

Balo, túi xách là những phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Các mẫu balo ngày càng đa dạng về kiểu dáng thiết kế và công dụng để phù hợp với nhu cầu người dùng. May balo quảng cáo theo yêu cầu đang ngày càng trở thành cách thức phổ biến để các doanh nghiệp quảng cáo về thương hiệu của mình. Do đó, việc lựa chọn xưởng may balo, túi xách uy tín và chất lượng là vấn đề rất được quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý cũng như kinh nghiệm khi lựa chọn xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu mà các doanh nghiệp nên biết.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn balo để quảng cáo thương hiệu?

Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay của các doanh nghiệp đó chính là đặt may balo quảng cáo. Việc lựa chọn đặt may balo quảng cáo thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng hiệu quả hơn. 

Balo quảng cáo mang những thông điệp, cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp - Ảnh minh họa

Với số vốn tiết kiệm và hiệu quả cao, doanh nghiệp sẽ được những lợi ích sau khi đặt tại xưởng may balo quảng cáo:

  • Tính ứng dụng cao: Mỗi mẫu balo quảng cáo đều mang những thông điệp, cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, nhờ các mẫu balo quảng cáo đến tay khách hàng sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Tính ứng dụng của balo quảng cáo không chỉ là được nhiều người biết mà còn là sản phẩm thiết yếu đến tất cả mọi người.
  • Lan tỏa thương hiệu: Như đã nói ở trên, việc đặt may balo quảng cáo là nhằm mục đích là muốn cho nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hơn. Từ đó sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu của các doanh nghiệp khi kinh doanh.
  • Tính phổ thông: Mỗi doanh nghiệp nếu có nhu cầu đặt may balo quảng cáo theo số lượng lớn, thì cần phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các xu hướng thiết kế chung các mẫu balo trên thị trường hiện nay. 

5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn xưởng may balo quảng cáo

Lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu có quy mô lớn

Thay vì lựa chọn xưởng may có quy mô nhỏ lẻ với giá rẻ thì bạn hãy mạnh dạn lựa chọn những đơn vị may có quy mô lớn. Thông thường, đây là xưởng có thể sản xuất được một lượng lớn balo trong thời gian ngắn với công nghệ và máy móc hiện đại.

Lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu có quy mô lớn - Ảnh minh họa

Ngoài ra, những xưởng lớn sẽ có nhiều loại chất liệu phong phú cho bạn lựa chọn. Với quy mô lớn, xưởng sản xuất sẽ đảm bảo giao sản phẩm đầy đủ hơn, bạn cũng không lo bị thiếu hụt nguồn hàng.

Giá cả phù hợp, không quá rẻ

Một trong những lưu ý quan trọng mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn xưởng sản xuất balo quảng cáo theo yêu cầu đó chính là giá cả. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không phải là giá cả. Vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. Bởi vì điều thu hút khách hàng và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp chính là sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp không nên lựa chọn những xưởng may balo giá rẻ, nếu không nói là quá rẻ so với mặt bằng chung.

Doanh nghiệp không nên lựa chọn những xưởng may balo có giá quá rẻ - Ảnh minh họa

Nếu đơn vị sản xuất balo nào đó đưa ra mức giá khiến bạn bất ngờ thì rất có thể trong quá trình sản xuất sẽ bị tráo đổi về thành phần nguyên liệu, chất liệu, kỹ thuật gia công ẩu….Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc về giá thành để chọn được xưởng may balo với giá tốt và chất lượng.

Xem xét phản hồi của khách hàng về xưởng may

Bạn nên tham khảo thông tin phản hồi cũng như đánh giá từ những khách hàng đã từng hợp tác với xưởng may balo mà bạn muốn hợp tác. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn biết đươc đơn vị sản xuất balo đó có làm việc uy tín và chất lượng hay không, giá thành mà họ đưa ra có hợp lý hay không. Nếu bạn bỏ thông tin tham khảo này thì sẽ rất có thể bạn không tìm được đơn vị sản xuất balo quảng cáo ưng ý.

Lựa chọn xưởng may balo có quy cách làm việc chuyên nghiệp

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những xưởng may balo, túi xách có quy cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, bạn có thể nhận biết điều này bằng cách xem xưởng đó có website chính thống hay không, các thông tin cung cấp và tư vấn cho khách hàng có đầy đủ hay không, cách chăm sóc và chế độ bảo hành, hậu mãi ra sao…Những điều này tuy nhỏ nhưng nếu doanh nghiệp xem xét kỹ sẽ dễ dàng chọn được đơn vị uy tín để hợp tác.

Lựa chọn xưởng may balo có quy cách làm việc chuyên nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Chọn xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu trực tiếp

Có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất balo quảng cáo nhưng thực chất chỉ là trung gian. Công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và chuyển đơn hàng cho các xưởng khác để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Điều này sẽ khiến giá thành đặt may balo quảng cáo đắt hơn so với hợp tác trực tiếp tại xưởng.

Cách tốt nhất là bạn vẫn nên đến gặp trực tiếp xưởng sản xuất để xem hàng. Nếu có máy móc đầy đủ thì sẽ đảm bảo số lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp các doanh nghiệp lựa chọn được xưởng may balo quảng cáo uy tín và chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp cần. 

Hotline: 0939.209.209

Email: phuoctienmay@gmail.com

Website: http://probag.vn/

Lựa chọn đơn vị đặt may túi xách du lịch cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may túi xách, đặt may túi xách theo yêu cầu...
Tiêu chí lựa chọn xưởng may túi vải Canvas chất lượng và uy tín
Tiêu chí lựa chọn xưởng may túi vải Canvas chất lượng và uy tín, chất liệu vải canvas...
Admin
Author short description.
Chi tiết